Máy lọc nước Karofi 8 lõi

Tin tức

TÌm hiểu cách vệ sinh máy lọc nước Greyser

Một đồ vật có sử dụng lâu hay không thì phải biết giữ gìn và sử dụng cũng như vệ sinh sản phẩm đúng cách để cho sản phẩm đạt thời gian sử dụng tốt nhất. Sau đây tôi xin giới thiệu với các bạn cách vệ sinh máy lọc nước Greyser đúng cách. Một sản phẩm được sản xuất dành riêng cho nguồn nước của Việt Nam.
Máy lọc nước Nano thương hiệu GEYSER có xuất xứ từ LB Nga với công nghệ được thiết kế sản xuất từ những năm 90, sau đó được tất các nhà máy lọc nước khác copy ý tưởng và thiết kế. Chính thiết bị lọc GEYSER đã mở ra một kỷ nguyên mới về các sản phẩm lọc nước.
Các kết quả nghiên cứu về nguồn nước sau khi được lọc bằng thiết bị lọc GEYSER được khẳng định bởi nhiều cơ quan nghiên cứu khoa học độc lập cũng như riêng biệt: Viện nghiên cứu khoa học Pasteur thuộc Viện hàm lâm khoa học LB Nga, hay Viện hàm lâm y học quân sự trường đại học quốc gia Viên, hoặc Well Corporation (Nhật Bản), cùng Viện y học thẩm mỹ quốc tế và nhiều cơ quan khác.

Trên thị trường, các thiết bị lọc sử dụng tất cả các phương pháp làm sạch nước như: lọc cơ học, hay trao đổi ion, hoặc hấp thụ và diệt khuẩn bằng bạc. Máy lọc nước Greyser trên thị trường sử dụng cơ chế lọc cũng như hấp thụ hay trao đổi ion dựa vào quá trình tiếp xúc bề mặt vật liệu kết hợp phân tử nước đi qua. Khi đó, các chất ô nhiễm được giữ lại đồng thời vi khuẩn bị tiêu diệt ngay trên bề mặt vật liệu lọc.


Chúng ta cần vệ sinh máy lọc định kì để đảm bảo sức khỏe tốt cho người tiêu dùng. Khi vệ sinh định kỳ các lõi lọc của máy lọc nước giúp kéo dài tuổi thọ của sản phẩm, đồng thời còn giúp làm sạch,cũng như loại bỏ các chất bẩn, hay cặn bã có trong nước, hoặc chất ô nhiễm bám ở trên bề mặt lõi lọc giúp làm tăng tuổi thọ lõi lọc và tăng hiệu quả lọc sạch nước.

-- Vệ sinh máy lọc nước NANO GEYSER như sau:
Hiện trạng cho thấy có rất nhiều người sử dụng máy lọc nước nhưng không phải ai cũng biết cách vệ sinh định kỳ máy lọc nước cũng như hoàn nguyên các lõi lọc trong máy lọc nước Nano Geyser. Vậy làm sao vệ sinh cũng như hoàn nguyên các lõi lọc nước trong máy lọc nước Nano Geyser đúng cách,cũng như đúng quy trình để tăng tuổi thọ cho máy và làm sạch nguồn nước?

/* Đối với “linh hồn” của máy Nano: Lõi lọc Aragon:

Lõi lọc Aragon có thể được coi là " linh hồn” của máy lọc Nano Geyser, nó có kích thước lọc siêu nhỏ với cơ chế lọc theo quy trình 4 trong 1: lọc cơ học, cũng như hấp thụ,cùng lọc trao đổi ion và lọc diệt khuẩn. Nó có khả năng loại bỏ hoàn toàn các vi khuẩn, cũng như virut đồng thời lọc sạch cơ học khử các chất ô nhiễm hòa toàn trong nướccùng độ cứng dư thừa và giúp làm mềm nước chống đóng cặn khi đun nước.

Vậy chúng ta vệ sinh cho Linh hồn của máy Nano như thế nào?
Trước hết chúng ta lưu ý vệ sinh lõi lọc Aragon theo định kỳ 3 tháng một lần, khi vệ sinh thì người dùng nên tháo lõi Aragon ra sử dụng bàn chải mềm hoặc vải mềm rửa bên ngoài thật sạch sau đó cho ngâm trong giấm hay chanh trong khoảng thời gian từ 8 đến 12 tiếng. Khi ngâm xong, ta tháo tất cả các lõi lọc ra, rồi lắp trở lại lõi Aragon tiếp đến xả với nước sạch khoảng 30 phút cho để loại bỏ hết độ chua của giấm và chanh. Tiếp đến gắn các lõi lọc khác vào lại và sử dụng bình thường.

/* Với lõi lọc Cation:

Với lõi lọc Cation có khả năng hoàn nguyên tốt để sử dụng với chất lượng tốt gần như ban đầu. Quá trình chúng ta làm sạch lõi lọc để lõi trờ lại trạng thái như ban đầu với khả năng lọc nước tốt hơn được gọi là hoàn nguyên lõi lọc. Nó được sử dụng để trao đổi ion,cùng các chất ô nhiễm hòa tan trong nước,cũng như làm mềm nước, hay cân bằng ion, hoặc khoáng chất, và PH trong nước.

Dùng muối ăn thông thường là cách vệ sinh lõi lọc này đơn giản và hiệu quả nhất. Đầu tiên, cần tháo lõi lọc trong máy lọc nước Nano ra dùng vải mềm lau chùi bên ngoài , tiếp đến ngâm lõi lọc vào nước muối bão hòa với nồng độ 10% từ 15 – 30 phút. Khi ngâm xong, bạn tháo hết các lõi lọc còn lại ra, rồi lắp trở lại lõi lọc Cation vào máy đồng thời xả nước khoảng 30 phút cho hết vị mặn của nước muối sau đó Lắp tất cả các lõi trở lại sử dụng bình thường.

/* Lõi lọc Than hoạt tính

Lõi lọc than hoạt tính đóng một vai trò không hề nhỏ trong máy lọc nước Nano Geyser,nó được sử dụng để loại bỏ ion kim loại nặng, cũng như tạp chất hữu cơ, hay clo dư,hoặc màu sắc và mùi vị không tốt trong nước. Sau khi sử dụng một thời gian từ 6-9 tháng, tùy thuộc vào nguồn nước ô nhiễm nhiều hay ít mà các khoảng không gian rộng hay hẹp trong cấu trúc bề mặt của than sẽ bị lấp đầy dần cũng như không thể hấp thụ thêm được. Bạn cần vệ sinh định kì từ sau 3-6 tháng (tốt nhất là 03 tháng/ 1 lần). Trong quá trình sử dụng thấy nước hơi ngang hoặc có hiện tượng mùi thì nên vệ sinh lõi lọc.

--Cách làm: Trước hết mở lõi lọc, dùng bàn chải mềm để vệ sinh bên trong miệng lõi cũng như dưới đáy lõi,và trung bình khoảng 6 tháng nên thay lõi lọc mới.

Bên cạnh đó, đối với các dòng máy 6 cấp, hay 7 cấp,hay 8 cấp… có thêm các lõi tạo vị,cũng như tạo khoáng như T33i, hay T33 CA,hay T33 sliver thì không cần phải vệ sinh lõi,bên cạnh đó sau khi sử dụng được 01 năm thì nên thay thế 1 lần.

Riêng với các lõi tạo khoáng, hay tăng tính kiềm như Akaline,hoặc KDF thì trong thời gian sử dụng 36 tháng phải thay thế lõi lọc mới.

Tin cùng chủ đề

Thông tin công ty

Hướng dẫn mua hàng

Chính sách công ty

Thông tin website
  • Sơ đồ website
  • Bản đồ đến văn phòng
  • Bản đồ đến nhà máy

 

GỌI MUA HÀNG
(024) 3636 9697
Hotline 093 309 4688
yahoo yahoo yahoo yahoo