Máy lọc nước Karofi 8 lõi

Tin tức

Máy lọc nước Nano Geyser không dùng điện liệu có tốt không?

Đây chính là một câu hỏi mà nhiều khách hàng thắc mắc cũng như quan tâm. Sau đây chúng tôi sẽ giải đáp giúp các bạn về thắc mắc trên.Một bước tiến đột phá rất lớn trong ngành máy lọc nước là máy lọc nước Nano Geyser không dùng điện, nó giúp mang đến nguồn nước sạch cho hàng triệu người dân trên thế giới. Dựa trên áp lực nước tự nhiên là nguyên lý hoạt động của máy lọc nước Nano Geyser không dùng điện . Máy có thể hoạt động tốt hay không còn tùy thuộc vào các model, cùng với áp lực nước tối thiểu từ 3 đến 5m , để đảm bảo lưu lượng nước gia đình sử dụng ổn định mà không hề gặp gián đoạn khi bị mất điện, cũng như không có nước thải. Điều này đã chiếm được cảm tình của người tiêu dùng, cũng như tiết kiệm năng lượng điện nước tối đa, cùng với không có tiếng ồn của động cơ bảo vệ môi trường và đặc biệt mang lại nguồn nước sạch.

 

Xem thêm:

>>> Máy lọc nước Greyser có gì nổi bật?

>>>Liệu máy lọc nước Greyser bạn mua là hàng  chính hãng 

>>> Tìm hiểu cách vệ sinh máy lọc nước Greyser

 

 

Trên thị trường ngày nay, máy lọc nước Nano Geyser là một dòng máy lọc nước tiên tiến nhất. Nó hội tụ đầy đủ các khả năng để có thể xử lý nguồn nước cùng với khắc phục các nhược điểm mà công nghệ lọc nước truyền thống đang tồn tại.

-Tính năng nổi bật của máy lọc nước Nano Geyser:

Lõi lọc nước Aragon

                                                                                                              Lõi  lọc Aragon

Trong máy lọc nano thì lõi lọc Aragon được xem là trái tim của máy. Ngày nay trên thị trường, Aragon là lõi lọc trên thế giới tích hợp với 4 cơ chế lọc trong một lõi lọc bao gồm:

+ Bằng cơ chế lọc bằng khe hở với kích cỡ lọc siêu nhỏ có thể giúp loại bỏ các tạp chất còn lại có trong nước.
+ Có cơ chế lọc hấp phụ với khả năng hấp phụ tốt hơn các loại chất hữu cơ cũng như các dạng khí hóa lỏng như amoni, hay nitrit, hoặc nitrat, hay asen…
+ Cơ chế lọc trao đổi ion để giúp làm mềm nước chuyển hóa từ Ca2+ với Mg2+ sang dạng khác giúp cơ thể hấp phụ canxi dễ dàng hơn cũng như tốt hơn.
+ Cơ chế lọc diệt khuẩn kết hợp với vật liệu Nano phủ bạc loại bỏ 100% các vi khuẩn, cũng như virus…..để có thể chống lại sự xâm nhập của các vi khuẩn, cũng như tạp chất đã loại bỏ trong vật liệu, đồng thời giúp nước lọc ra có thể uống ngay mà không cần đun sôi, do đó đảm bảo chất lượng nước trong suốt tuổi đời của má lọc nước.
Các chất độc hại được loại bỏ hoàn toàn mà vẫn giữ nguyên được khoáng chất trong nước, mà lại rất tốt cho sức khỏe của người sử dụng.

Máy đã được kiểm nghiệm cũng như đạt tiêu chuẩn tại Viện nghiên cứu dịch tễ học và vi sinh vật Pasteur, St Petersburg, Nga Máy có nhiều mức giá, cũng như mẫu mã có thể đáp ứng mọi nhu cầu gia đình.

Hy vọng qua bài viết trên chúng tôi có thể giúp cho các bạn hiểu được máy lọc nước không dùng điện có tốt không để giúp bạn có thể lựa chọn chiếc máy lọc nước phù hợp với từng nhu cầu sử dụng của gia đình.

Tin cùng chủ đề

Thông tin công ty

Hướng dẫn mua hàng

Chính sách công ty

Thông tin website
  • Sơ đồ website
  • Bản đồ đến văn phòng
  • Bản đồ đến nhà máy

 

GỌI MUA HÀNG
(024) 3636 9697
Hotline 093 309 4688
yahoo yahoo yahoo yahoo