Máy lọc nước Karofi 8 lõi

Tin tức

Máy lọc nước nano GEYSER có gì nổi bật?

Thời gian gần đây, thị trường đang phát triển theo một trào lưu phát triển công nghệ mới,trong công nghệ xử lý nước cũng được ứng dụng công nghệ Nano. Để giải quyết vấn đề nước sạch thì công nghệ nano đã được các nhà khoa học đề xuất . Dưới đây chúng ta sẽ đi tìm hiểu về sự khác nhau giữa công nghệ lọc nước Nano và công nghệ RO đồng thời giải quyết câu hỏi máy lọc nước Greyser có gì nổi bật?

Đó là một vấn đề được rất nhiều nhà khoa học cũng như các công ty tìm hiểu và nghiên cứu để đưa ra biện pháp giải quyết. Và trong những thập niên gần đây một trong những công nghệ tiên tiến nhất trong lĩnh vực xử lý nước trên thế giới là công nghệ lọc nước theo nguyên lý thẩm thấu ngược ( hay Reverse Osmosis) với các mắt lọc kích cỡ 0,001 micromet, tương tự như cơ chế hoạt động của thận người có thể lọc tất cả các vi khuẩn không có lợi cùng với các tạp chất trong nước(ở đây người ta còn gọi màng lọc RO là thận nhân tạo). Đã được nhà khoa học ORIRAJIN người Mỹ phát minh năm 1950.
Từ thuở sơ khai thì công nghệ này tất yếu được ứng dụng trong mục đích lọc nước phục vụ con người du hành vũ trụ ( tức là tuần hoàn hệ thống nước trong tầu con thoi, hay khoa học vũ trụ). Nhưng sau này nó được ứng dụng vào nhiều lĩnh vực khác, chẳng hạn trong y tế là chạy thận nhân tạo, hoặc lọc nước tinh khiết cho phòng thí nghiệm, hay cho công nghiệp sản xuất vi mạch điện tử ( gọi là nước siêu tinh khiết).
Điển hình các vùng đất nhiễm mặn cũng như không có nước ngọt, hay các tầu đi biển dài ngày thì sản phẩm máy lọc nước công nghệ thẩm thấu ngược là không thể thiếu để lọc nước mặn thành nước ngọt đồng thời hiện nay là phục vụ nước uống hàng ngày giống như sản phẩm nước tinh khiết đóng chai quen thuộc.

Công nghệ nano có thể là giải pháp để đảm bảo một nguồn cung ứng nước uống đảm bảo an toàn cùng với giá thành rẻ,đặc biệt dành cho những khu vực bị ảnh hưởng bởi hạn hán thường xuyên hoặc ở những nơi nguồn nước bị ô nhiễm tràn lan.
Ngày nay tại Việt Nam đã xuất hiện sản phẩm máy lọc nước Nano Geyser được sản xuất ở Nga , tuy sản phẩm chưa ứng dụng nhiều nhưng cũng đã gây nhiều sự chú ý của người tiêu dùng bởi lý do nó là công nghệ mới đồng thời công nghệ này đã chứng minh hiệu quả lọc nước tối ưu. Nó sử dụng các mắt lọc kích cỡ nanomet hình ống để loại bỏ các thành phần hóa học khác có kích thước lớn hơn nước.

Bên cạnh đó về mặt công nghệ các nhà khoa học cũng ca ngợi tính chất vượt trội của công nghệ Nano trong xử lý nước là không lọc hết hoàn toàn (tức là tinh khiết như máy RO) đồng thời vẫn giữ lại một hàm lượng chất khoáng có lợi cho cơ thể.

Vậy máy lọc nước Nano Geyser có gì nổi bật?

Ngày nay, máy lọc nước Nano đang bán rất tốt, từ đó công nghệ lọc nước Nano đang dần trở thành xu thế trong việc xử lý nước vì những ưu điểm tuyệt vời của nó. Công nghệ lọc nước ở Việt Nam được biết tới nhiều nhất là công nghệ lọc nước Nano của Liên Bang Nga, được ứng dụng trong máy lọc nước Nano Geyser.
Nó là một hệ thống lọc nước duy nhất tại Nga đã nhận được giấy chứng nhận tương thích theo hệ thống GOST R:
+ Về nước uống: GOST R 51232-98 .
+ Về thiết bị lọc nước: GOST R 51871- 02 .
+ Về nước uốngSanpin 2.1.4.1074 .
Nó tiêu diệt tất cả vi khuẩn cũng như virus, công nghệ làm sạch nước bằng cách loại bỏ các tạp chất có hại, cũng như clo dư, cùng với kim loại nặng, hay thuốc trừ sâu,hoặc các hạt lơ lửng, cũng như độ cứng dư thừa và điều chỉnh hàm lượng khoáng chất có trong nước.
khi xử lý nước qua hệ thống lọc đều đạt tiêu chuẩn của Bộ y tế Việt Nam về sử dụng cho ăn uống cũng như quy chuẩn quy định chất lượng nước uống đóng bình, cũng như đóng chai và dùng uống trực tiếp. Vì vậy nước sau khi qua lọc hệ thống lọc Geyser sẽ rất tốt cho sức khỏe cũng như đảm bảo an toàn.
Công nghệ nano là các thao tác của vật chất ở cấp độ nguyên tử cũng như phân tử. Thời gian gần đây nhất, theo những mô tả phổ biến của công nghệ nano là đề cập đến mục tiêu kỹ thuật thao tác chính xác các nguyên tử cũng như phân tử để có thể tạo các sản phẩm macroscale, còn hiện nay được gọi là công nghệ nano phân tử.

Tin cùng chủ đề

Thông tin công ty

Hướng dẫn mua hàng

Chính sách công ty

Thông tin website
  • Sơ đồ website
  • Bản đồ đến văn phòng
  • Bản đồ đến nhà máy

 

GỌI MUA HÀNG
(024) 3636 9697
Hotline 093 309 4688
yahoo yahoo yahoo yahoo